Sun Air ký kết đại diện độc quyền thương hiệu Gulfstream

Sun Air ký kết đại diện độc quyền thương hiệu Gulfstream

Sun Group là một trong những tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng, bất động sản cao cấp và du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí. Sở hữu nhiều công trình du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, sang trọng với các tiện ích xa hoa, chuyên biệt dành cho giới thượng lưu thế giới, Sun Group đã góp phần nâng tầm du lịch Việt Nam trên thị trường du lịch thế giới. Để đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh và đón đầu xu hướng của giới thượng lưu Việt Nam và thế giới, ngày 23/03/2022 Sun Air đã ký kết và trở thành đại diện độc quyền cho thương hiệu máy bay hạng sang Gulfstream tại Việt Nam. Sự hợp tác của Sun Air và Gulfstream đã mở ra một chương mới cho lĩnh vực hàng không Việt Nam.

Sun Air hãng hàng không tiên phong trong lĩnh vực hàng không hạng sang tại Việt Nam

Ngày 02/03/2022, hãng hàng không Sun Air được Tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt, đánh dấu sự tham gia của Sun Group vào lĩnh vực hàng không Việt Nam. Tuy nhiên khác với các doanh nghiệp hàng không khác tại Việt Nam, Sun Air là hãng hàng không đầu tiên cung cấp các dịch vụ bay đẳng cấp, an toàn, được cá nhân và chuyên biệt hóa, thuộc phân khúc hàng không hạng sang.

Theo đó, Sun Air cung cấp hai loại hình dịch vụ chính là dịch vụ bay thuê chuyến, bay tham quan ngắm cảnh, du lịch bằng trực thăng và thủy phi cơ và dịch vụ quản lý tàu bay tư nhân.

Với Sun Air, Sun Group hướng tới những khách hàng thượng lưu (doanh nhân, tài phiệt,…) sử dụng phi cơ riêng để di chuyển, công tác, du lịch nghỉ dưỡng, khảo sát dự án, chữa bệnh, … Những khách hàng này sẵn sàng mở hầu bao để được sử dụng các chuyên cơ có tầm bay cao và xa, tốc độ nhanh, an toàn và riêng tư.

Đây là hướng đi tiên phong, đón đầu xu hướng cho thấy tầm nhìn và chiến lược đúng đắn của lãnh đạo tập đoàn Sun Group.

Gulfstream Aerospace – người khổng lồ trong lĩnh vực hàng không hạng sang thế giới

Gulfstream Aerospace là một thành viên thuộc tập đoàn General Dynamics, là một trong những công ty hàng không lâu đời của Mỹ, chuyên thiết kế, sản xuất, phân phối những phi cơ sang trọng và đắt đỏ nhất hành tinh. Gulfstream Aerospace cũng là hãng hàng không cung cấp dịch vụ bay tốc độ, an toàn và riêng tư nhất hiện nay trên thế giới.

Gulfstream Aerospace đang thống trị phân khúc hàng không xa xỉ với các siêu phẩm phi cơ như: G500, G600; G650ER và “cung điện bay” G700. Những chiếc Gulfstream đều được làm với chất liệu tốt nhất, nội thất được thiết kế sang trọng và cá nhân hóa cho từng khách hàng, kết hợp với tầm bay xuyên lục địa và công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Đây là những sản phẩm được sinh ra để phục vụ các nhà tài phiệt, giới thượng lưu của thế giới. Hai tỷ phú giàu nhất thế giới là Elon Musk và Jeff Bezos đã lựa chọn Gulfstream làm phương tiện di chuyển là minh chứng rõ ràng nhất cho đẳng cấp của “người khổng lồ” Gulfstream Aerospace.

Sun Air – Gulfstream Aerospace – sự kết hợp hoàn hảo

Đối với tầng lớp thượng lưu một khu nghỉ dưỡng không chỉ là những căn phòng đẹp, những bữa ăn hảo hạng mà còn phải mang đến những trải nghiệm mang tính cá nhân, yên tĩnh, riêng tư, tăng cường sức khỏe. Chính vì vậy họ sẵn sàng chi mạnh tay cho những kỳ nghỉ xa xỉ hay kể cả sở hữu những biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng. Việt Nam hiện nay là đất nước có số lượng người giàu đang tăng nhanh thuộc top đầu thế giới.

Với việc trở thành đại diện độc quyền cho Gulfstream tại Việt Nam, Sun Air sẽ hỗ trợ Gulfstream phát triển thị trường tại Việt Nam, quảng bá, giới thiệu tới các khánh hàng tiềm năng các dòng chuyên cơ huyền thoại của Gulfstream. Đồng thời trở thành cầu nối để hãng máy bay phản lực danh tiếng bậc nhất thế giới tiếp cận với giới thượng lưu Việt.

Còn đối với Sun Air, khi đứng trên vai người khổng lồ Gulfstream, Sun Air sẽ khai thác những chiếc máy bay “thượng lưu” của thế giới với tốc độ bay vượt trội, êm ái, thoải mái bậc nhất. Góp phần làm đa dạng thêm hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ chất lượng, khác biệt của Sun Group, đồng thời kết nối những sản phẩm đẳng cấp trong hệ sinh thái vui chơi, nghỉ dưỡng, bất động sản tạo nên chuỗi trải nghiệm thượng lưu sang trọng, an toàn và riêng tư.

 

Sự hợp tác giữa uy tín hàng đầu của Gulfstream và hệ sinh thái cao cấp của Sun Group sẽ đưa các sản phẩm đẳng cấp nhất của Sun Group và Gulfstream tới gần hơn giới thượng lưu Việt Nam và thế giới, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hạng sang, thậm chí siêu sang mà không phải đất nước nào trên thế giới cũng có.

Sau khi ký kết hợp tác đại diện độc quyền, vào Quý 3 năm 2022, Gulfstream và Sun Air sẽ tiếp tục bắt tay tổ chức triển lãm máy bay “Gulfstream Airshow” tại Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn với những siêu phẩm phi cơ G500, G600, G650ER; G700. Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cũng sẽ là bến đỗ của những chiếc phi cơ Gulfstream sang trọng sau khi được bàn giao cho Sun Air đưa vào khai thác, sử dụng.

Sự kết hợp giữa Sun Air và Gulfstream hứa hẹn sẽ tạo thành một thương hiệu hàng không cao cấp tại Việt Nam, đồng thời tạo ra cú hích, đưa lĩnh vực du lịch xa xỉ của nước ta phát triển mạnh mẽ. Đồng thời cũng khẳng định vị thế hàng đầu của Sun Group tại Việt Nam và thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906295628